Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng 18/11/2022 UBND xã Cư Êwi long trọng tổ chức buổi Tọa đàm.

Lượt xem:

Đọc bài viết

          Tham dự buổi Tọa đàm có ông Cao Đình Tùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Ông Đàm Văn Hồng, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Quốc Viện, Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND xã; đại diện lãnh đạo các trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên đang công tác và đã nghỉ hưu đến từ 05 trường trên địa bàn xã; cuối cùng còn có các Ông/bà Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các em học sinh về tham dự buổi Tọa đàm hôm nay.

Ông Nguyễn Quốc Viện, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm.

          Buổi lễ tọa đàm 20-11 là dịp để các thầy cô giáo đến từ các cấp mầm non, tiểu học, THCS, các cấp lãnh đạo xã cùng gặp gỡ để ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo xã và đại diện các ban ngành đoàn thể.

Đại diện Ban giám hiệu của các trường học trên địa bàn xã.

          Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao quý so với nhà giáo, tất cả chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang tâm lý về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Lãnh đạo xã – Trường TH Bế Văn Đàn chụp hình kỉ niệm buổi Tọa đàm.

Lãnh đạo xã – Trường MG Anh Đào chụp hình kỉ niệm buổi Tọa đàm.

Lãnh đạo xã – Trường THCS Chư Êwi chụp hình kỉ niệm buổi Tọa đàm.

Lãnh đạo xã – Trường MG Hoa Hồng chụp hình kỉ niệm buổi Tọa đàm.

Lãnh đạo xã – Trường TH Nguyễn Huệ chụp hình kỉ niệm buổi Tọa đàm.

          Bên cạnh Truyền thống lịch sử “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc ta đã được lưu truyền bao đời nay. Người thầy giáo, cô giáo từ trước đến nay đều có vị trí rất cao trong xã hội, được tôn kính bởi những công lao hun đúc nên tâm hồn con người trong mỗi giai đoạn phát triển. Người xưa có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy” còn có các tiết mục văn nghệ có sự đầu tư và chuẩn bị của các thầy, cô giáo của các em học sinh đến từ các đơn vị.

Bà Phan Thị Ca – Hiệu trưởng MG Anh Đào ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Lãnh đạo ủy ban tặng hoa cho giáo viên mới về hưu.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các trường.

     Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết và để lại nhiều dư âm tốt đẹp.

Nguyễn Lương Phúc