THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 7/3/2023, trường TH Bế Văn Đàn tham gia cuộc thi “Hùng Biện Tiếng Anh” do phòng GD&ĐT Cư Kuin tổ chức dành cho khối Tiểu học.

Học sinh trường TH Bế Văn Đàn tham gia cuộc thi

Cuộc thi là một trong những hoạt động thường niên của phòng giáo dục nhằm tạo môi trường giao tiếp và thực hành tiếng Anh nâng cao cho học sinh.

Cuộc thi là cơ hội để các nhà hùng biện nhỏ cọ xát, trau dồi sự tự tin và kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Tham gia cuộc thi, học sinh sẽ chuẩn bị phần thuyết trình bằng tiếng Anh về một đề tài cụ thể. Qua đó, các em sẽ nêu lên quan điểm cá nhân và đưa ra những nhận định, đánh giá về một hiện tượng, sự việc trong xã hội dựa trên kiến thức các em đã được học, kết hợp cùng sự quan sát và nghiên cứu thông tin, dẫn chứng qua các tài liệu.

Hình ảnh khen thưởng tại hội thi:

Thầy Trần Văn Hải – Trưởng phòng Giáo dục – Trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải cho các đơn vị.

Tin bởi: Nguyễn Lương Phúc